இனி வாட்ஸ்அப்பில் உங்கள் ப்ரொபைல் படத்தை யார் பார்க்க வேண்டும்னு நீங்களே முடிவு பண்ணுங்க!!!

Author: Hemalatha Ramkumar
18 June 2022, 7:36 pm
Quick Share

பயனர்கள் வாட்ஸ்அப்பை பயன்படுத்தும் போது பாதுகாப்பாக இருக்க வேண்டும் என்று நினைப்பதால், பிரைவசியை எளிதாகக் கட்டுக்குள் வைத்திருக்க உதவும் புதிய அம்சங்களை வாட்ஸ்அப் அவ்வப்போது வெளியிடுகிறது. உங்கள் ப்ரொபைல் படம், லாஸாட் சீன், ஸ்டேட்டஸ் அப்டேட்டுகள் மற்றும் வேறு சில தகவல்களை மக்களிடமிருந்து மறைக்க புதிய வழியைக் கொண்டுவருகிறது.

எல்லோரும் பார்க்கக்கூடாது என்று நீங்கள் விரும்பாத தகவலை யார் பார்க்க முடியும் என்பதில் புதிய புதுப்பிப்பு கூடுதல் கட்டுப்பாட்டைச் சேர்க்கிறது. பொதுவாக, உங்கள் ப்ரொபைல் படம், லாஸ்ட் சீன் விவரங்கள் மற்றும் ஸ்டேட்டஸ் அப்டேட்டுகளை அனைவருக்கும், உங்கள் எல்லா தொடர்புகளுக்கும் அல்லது யாருக்கும் தெரியாமல் காட்டுவதற்கும் இடையே நீங்கள் தேர்வு செய்யலாம். புதிய புதுப்பிப்பு புதிய “My Contacts except…” விருப்பத்தை இங்கே சேர்க்கிறது.

புதிய விருப்பத்தின் மூலம், வாட்ஸ்அப் பயனர்கள் இப்போது தங்கள் ப்ரொபைல் படம், லாஸ்ட் சீன் மற்றும் பிற தொடர்பு விவரங்களைக் காட்டுவதற்கு முன்பே தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிலரைத் தவிர மற்ற எல்லா தொடர்புகளுக்கும் காண்பிக்க முடியும். அவர்கள் உங்கள் காண்டாக்ட் லிஸ்டில் இருந்தாலும் இந்த விவரங்களைப் பார்க்க முடியாது.

இந்த புதிய ஆப்ஷனுடன், வாட்ஸ்அப் இப்போது மொத்தம் நான்கு பிரைவசி அமைப்புகளைக் கொண்டுள்ளது. இவை பின்வருமாறு.

அனைவரும் (Everyone): உங்கள் லாஸ்ட் சீன், ப்ரொபைல் புகைப்படம், ஸ்டேட்டஸ் அனைத்து வாட்ஸ்அப் பயனர்களுக்கும் கிடைக்கும்.

எனது தொடர்புகள் (My Contacts): உங்கள் லாஸ்ட் சீன், ப்ரொபைல் புகைப்படம், ஸ்டேட்டஸ் உங்கள் அட்ரஸ் புத்தகத்திலிருக்கும் காண்டாக்ட்களுக்கு மட்டுமே கிடைக்கும்.

எனது தொடர்புகள் இவைத் தவிர (My Contacts Except)…: உங்கள் லாஸ்ட் சீன், ப்ரொபைல் புகைப்படம், ஸ்டேட்டஸ் ஆகியவை உங்கள் அட்ரஸ் புத்தகத்திலிருக்கும் காண்டாக்ட்களில் நீங்கள் விலக்கியவை தவிர மற்ற அனைவருக்கும் கிடைக்கும்.

யாரும் இல்லை (Nobody): நீங்கள் உங்கள் லாஸ்ட் சீன், ப்ரொபைல் புகைப்படம், ஸ்டேட்டஸ் ஆகியவை யாருக்கும் கிடைக்காது.

Views: - 182

0

0

Leave a Reply