சத்தமே இல்லாமல் வாட்ஸ்அப்பில் ‘View Once’ அம்சம் அறிமுகம்! இது என்ன? எப்படி வேலை செய்யும்?

Author: Dhivagar
1 July 2021, 3:48 pm
WhatsApp Gets View Once Feature What Is It, How Does Work
Quick Share

வாட்ஸ்அப் சமீப காலமாக பல புதிய அம்சங்களை அறிமுகம் செய்து வருகிறது. சில நாட்களுக்கு முன்பு தான் Disappearing Messages எனப்படும் மறையும் மெசேஜ்கள் அம்சத்தை அறிமுகம் செய்தது. அந்த வரிசையில் இப்போது, ​​பயன்பாடு மறையும் படங்கள் மற்றும் வீடியோ (disappearing images and videos) அம்சத்தை அறிமுகம் செய்துள்ளது. 

இந்த புதிய அம்சம் தான் ‘View Once’ என்று அழைக்கப்படுகிறது. இந்த View Once அம்சம் என்பது இன்ஸ்டாகிராமில் disappearing media அம்சத்தைப் போன்றதாகும். இந்த புதிய அம்சத்தில், நீங்கள் ஒரு வீடியோ அல்லது படத்தை ஒருவருக்கு அனுப்பும்போது, ​​அவர்கள் அதை ஒரு முறை பார்த்த பிறகு, அது தானாகவே மறைந்துவிடும்.

இருப்பினும், இந்த அம்சம் இன்ஸ்டாகிராமில் இருப்பதை விட சற்று வித்தியாசமானது, ஏனென்றால் வாட்ஸ்அப்பின் மறையும் செய்திகள் அம்சத்தில் இருப்பதைப் போலவே, ‘View Once’ பயன்முறையை நீங்கள் இயக்கினால் மட்டுமே இந்த அம்சம் செயல்படும். 

WABetaInfo இன் அறிக்கையின்படி, ஆன்ட்ராய்டு 2.21.14.3 பதிப்பில் ஆன்ட்ராய்டு பீட்டா பயனர்களுக்கு View Once அம்சம் இப்போது கிடைக்கிறது. இந்த அம்சத்தை நீங்கள் இன்னும் பெறவில்லை என்றால் எதிர்கால புதுப்பிப்பில் கிடைக்கும். தவிர, iOS பீட்டா பயனர்கள் விரைவில் இந்த அம்சத்தை பெறுவார்கள்.

மேலும், நீங்கள் ரீட் ரெசிப்ட் அம்சத்தை ஆஃப் செய்து இருந்தால், நீங்கள் புகைப்படம் அல்லது வீடியோவைத் திறந்தீர்களா இல்லையா என்பதைப் அனுப்பியவர் பார்க்க முடியாது; அதுவே, நீங்கள் ஒரு குழுவில் View Once அம்சத்தை இயக்கி படம் அல்லது வீடியோக்களைப் பகிர்கிறீர்கள் என்றால், உங்கள் வாசிப்பு ரசீதுகளை முடக்கியிருந்தாலும் பிற பங்கேற்பாளர்கள் உங்கள் புகைப்படங்களைத் திறக்கும்போது பார்க்கலாம்.

குழுவில், “Message Info” பகுதிக்குச் சென்று உங்கள் படங்கள் அல்லது வீடியோக்களை யார் யாரெல்லாம் பார்த்தார்கள் என்பதை நீங்கள் பார்க்க முடியும். நீங்கள் ஒரு நபரை Block செய்து இருந்தால் அவர்களும் கூட அந்த புகைப்படங்களையும் வீடியோக்களையும் குழுவில் திறந்து பார்க்க முடியும், ஆனால் அவர்கள் உங்களுக்கு செய்தி அனுப்பவோ அழைக்கவோ முடியாது. இருப்பினும், வாட்ஸ்அப்பில் Screenshot Notifier அம்சம் இல்லை என்பதால் நீங்கள் அனுப்பிய மெசேஜை யாரேனும் ஸ்கிரீன் ஷாட் எடுத்தால், வாட்ஸ்அப் உங்களுக்கு அறிவிக்காது.

Views: - 406

0

0